IST - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM METLAB TẠI VIỆT NAM

 

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, và hơn hết là được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm, sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Dưới đây sẽ là những loại hình dịch vụ chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng:

+ Dịch vụ cân chỉnh, cài đặt thiết bị: nhằm tối ưu hóa tính năng của thiết bị được sử dụng trong từng ứng dụng cụ thể. Sự “thỏa mãn” là mục đích chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng trong hình thức dịch vụ này.  

+ Gói dịch vụ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị:  Với những hình thức dịch vụ linh hoạt: 6 tháng hoặc 12 tháng. Quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng những thiết bị mà không phải lo ngại đến việc thiết bị xảy ra sự cố, làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà máy, tiết kiệm được chi phí và thời gian sản xuất, nâng cao năng suất làm việc cho nhà máy.

+ Dịch vụ đào tạo, huấn luyện: Ngoài những loại hình dịch vụ được nêu ở trên, IST chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ “Đào tạo- Huấn luyện” cho những quý khách hàng muốn tiếp cận, sử dụng trực tiếp và thường xuyên sản phẩm của hãng. 

+ Cung cấp những tư vấn tốt nhất cho các sản phẩm, cũng như vật tư để xây dựng phòng lab với đầy đủ tính năng ưu việt nhất nhưng giá thành ở mức tốt nhất.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ kỹ thuật và hiệu chuẩn của chúng tôi, mọi thắc mắc xin được liên hệ theo thông tin   

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST

Tầng 4, Indochina Park Tower, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TpHCM, Việt Nam

Tel: +84 8 6286 2725

Fax: +84 8 2220 0823

Email: sales@ist.vn